- Theo các chuyên gia, thớt nhựa, thớt gỗ dễ tiềm tàng vi khuẩn gây bệnh trong nhà bếp nay một số gia đình đã thay thế dần bằng thớt tre. Bộ Nông Nghiệp Mỹ (USDA) đã khuyến cáo sử dụng thớt tre từ lâu.
- Thớt tre ít hấp thụ nước, chống lại các vết cắt tốt, sạch, không cong vênh, nứt vỡ, nên vi khuẩn không tồn lại trong các khe, kẽ mặt thớt.
- Bản chất tre nhanh khô, không bám dính, dễ vệ sinh, các loại dao sắc cũng không để lại vết cứa, băm, chặt nên bề mặt thớt không bị vết đen, hay lên mùn. Thớt tre có 2 mặt tiện dụng, một mặt dùng cho rau, củ, quả. Mặt kia dùng cho thịt, cá.
- Tre là nguồn nguyên liệu tự nhiên vốn thân thiện với môi trường, cứng nhưng không xốp, độ an toàn của thớt tre cao với thực phẩm, bởi vi khuẩn, nước, các chất lỏng khác khó xâm nhập.
- Hàng hóa được sản xuất theo quy chuẩn QCVN12-1,2,3:2011 /BKHCN - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn thực phẩm.
- Thớt tre được test thử nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng (Quatest 1) - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
- Các chỉ số thử nghiệm đảm bảo dưới ngưỡng cho phép tiêu chuẩn Việt Nam về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
2. MÔ TẢ KỸ THUẬT
- Kích thước: 28 x 38 x 2 cm.
- Chất liệu: Ván tre ghép thanh
- Kiểu dáng đẹp
- Trọng lượng: 1.130 Gr
3. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ
- Hãng sản xuất: Đồ gia dụng Miladi Việt Nam
- Hàng hóa được sản xuất quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001 - 2008
4. BẢO HÀNH
- Hàng hóa được bảo hành theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.
5. BỘ SẢN PHẨM GỒM
- Hướng dẫn sử dụng.
- Tem/ Phiếu bảo hành sản phẩm.
- Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại trang Fantage chính thức của chúng tôi tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-v%C3%A0-thi%E1%BA%BFt-b%E1%BB%8B-nh%C3%A0-xinh-Miladi-954638918078431/